Glucosamine DHC sụn vi cá mập 120 viên 20 ngày

0
2286
glucosamine-dhc-120-vien

Thuốc glucosamine DHC Nhật Bản bổ sung sụn vi cá mập, collagen tốt cho cả nam& nữ sau tuổi 35: làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giúp xương khớp khỏe mạnh, đẹp da, chống lão hóa.

Viên uống DHC glucosamine sụn vi cá mập gói 120 viên

  • Quy cách: túi 120 viên
  • Sản xuất: DHC, japanese

glucosamine-dhc-120-vien

Khi bước qua tuổi 30 là cơ thể chúng ta bắt đầu bị lão hóa thấy rõ, không chỉ thể hiện ở làn da mà còn ở các bộ phận trong cơ thể bao gồm cả xương, sụn khớp … nên sẽ thấy khó khăn trong vận động hằng ngày, đi bộ hay lên cầu thang đều cảm thấy khó khăn và nhức mỏi, thậm chí là đau.

glucosamine-dhc-nhat

Nếu như viên uống Super Glucusamin với hàm lượng 1920mg đặc biệt dành cho các quý ông thì viên uống Glucosamin + Sụn cá mập + CBP DHC dành riêng cho phụ nữ bởi những thành phần có trong nó không chỉ giúp cơ thể, xương khớp dẻo dai mà còn hỗ trợ giúp da dẻ mịn màng, tươi trẻ.

 

Thành phần & hàm lượng

Năng lượng: 11.2kcaL, Protein: 1.21g, Lipid: 0.08g, Carbohydrate: 1.41g, Sodium: 12.9mg
Glucosamine Hydrochloride: 1,320mg, Methylsulfonyl Methane: 540mg, Chondroitin sulfate (sụn cá mập): 150mg, Collagen Type II: 36mg, Collagen peptide: 120mg, CBP: 6mg, Trầm hương Ấn Độ: 60mg, Hyaluronic Acid: 18mg, Elastin Peptide: 6mg

Tác dụng thuốc glucosamine DHC Nhật Bản

  • Viên uống Glucosamin + Sụn cá mập + CBP của DHC chứa hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp, làm dứt nhanh chóng triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. Cho dù người dùng thuốc có chất Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp.

glucosamine-dhc-nhat-ban-co-tot-khong

  • Viên uống Glucosamin DHC dành cho phụ nữ không chỉ chứa hàm lượng Glucosamin đơn thuần mà còn chứa thành phần Chondroitin có trong sụn vi cá mập giúp làm thuyên giảm bệnh thoái hóa khớp và ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan. Kết hợp với Collagen tuýp II – một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Đồng thời thêm chất CBP giúp thúc đẩy quá trình phát triển và tái tạo xương.

Cách dùng glucosamine DHC

Liều dùng: mỗi ngày 6 viên chia làm 2 lần. Uống sau bữa ăn.

tu khoa

  • glucosamin dhc
  • dhc powder glucosamine
  • thuoc bo khop nao tot nhat